Trang chủ Sức Khỏe Những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm giảm cân Herbalife

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm giảm cân Herbalife

Giảm cân Herbalife những điều nên và không nên

Nên giảm cân Herbalife

Đảm bảo lượng F1 vừa đủ. Cơ bản là 2 muỗng F1 mỗi lần lắc. Nhưng nếu bạn cảm thấy chưa đủ, bạn có thể tăng gấp đôi lên 3-4 muỗng F1 mỗi lần lắc.

Nếu bạn cũng dùng F3, 3 muỗng F1 + X muỗng F3. F3 scps phụ thuộc vào chỉ số BMI và chiều cao của bạn, hãy tham khảo Công cụ ước tính Protein nạc.

Uống đủ lượng nước mỗi ngày. Lượng nước uống của bạn phụ thuộc vào cân nặng của bạn. (ví dụ cân nặng 60g / 30 = tối thiểu 2 lít mỗi ngày). Phạm vi lượng nước uống đối với người nặng 50 kg là 2-4 lít mỗi ngày.

Mỗi ly teamix phải đi kèm với một ly nước lọc khác. ví dụ 400ml teamix + 400ml nước lọc. Tuy nhiên, đến cuối ngày, lượng nước thường ít nhất phải gấp đôi hoặc tốt hơn gấp ba lần lượng teamix. (ví dụ: teamix : 1 L, nước thường : 3 L)

Uống thêm sữa lắc khi đói và tránh ăn vặt những thực phẩm không tốt cho sức khỏe.

Tránh uống nước ngọt.

Tránh ăn vặt thực phẩm không lành mạnh như đồ ăn vặt, đồ ngọt, v.v.

Bài tập giảm cân Herbalife

Để giảm cân bạn nên thay thế 2 bữa ăn bằng sữa lắc + 1 bữa ăn bình thường. Ví dụ. Bạn có thể thay thế bữa sáng và bữa trưa bằng cách uống nước lắc. Sau đó, vào bữa tối, bạn có thể ăn thức ăn bình thường. Bạn muốn thay thế giờ ăn nào không quan trọng. Chỉ cần lưu ý thay thế 2 bữa ăn bằng thức ăn lắc và ăn 1 bữa bình thường.

Chỉ sử dụng muỗng nhựa để múc F1. không sử dụng thìa kim loại.

Khi pha F1, đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng nước lạnh hoặc nước ở nhiệt độ phòng.

Để pha trà, bạn có thể sử dụng nước lạnh/ấm/nóng. Nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước nóng/ấm cho teamix, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Biết giới hạn cho teamix của bạn, đó là 1 muỗng cà phê mỗi ngày hay 2 muỗng cà phê mỗi ngày?

Nếu bạn tình cờ sử dụng máy xay sinh tố (có lưỡi kim loại) để xay sinh tố, chỉ xay dưới 1 phút.

Khoảng cách giữa các bữa ăn và sữa  ít nhất phải là 3 giờ.

Nếu bạn cảm thấy đói, hãy uống nước lọc.

Không nên

Sau khi uống sữa Herbalife không nên ăn bữa ăn bình thường hay bất kỳ thức ăn nào khác (trừ trái cây). Nếu bạn ăn ngay trước/sau khi uống sữa lắc, điều này sẽ khiến bạn tăng cân. Nhưng nếu bạn muốn ăn, hãy đảm bảo rằng 3 giờ sau/trước khi uống sữa lắc. Lên kế hoạch trước!

Không sử dụng nước nóng để lắc. Nước để lắc sữa Herbalife phải lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng, không thể là nước nóng, vì chất dinh dưỡng trong F1 sẽ bị phá hủy nếu bạn sử dụng nước nóng.

Không ăn thức ăn bình thường (trừ trái cây) ngay sau/trước khi uống shake. Sầu riêng, mít hoặc các loại trái cây khác được coi là ‘lemak(chất béo)’ không được đưa vào ‘danh sách trái cây’.

Đừng cố gắng bỏ qua bất kỳ bữa ăn nào của bạn! Bạn phải ăn ít nhất một lần một ngày, nếu không bạn sẽ không thấy kết quả.

Nên uống hằng ngày, uống liên tục 2 lần thay 2 bữa chính và ăn 1 bữa bình thường. Trừ trường hợp ốm

Nên uống luôn sau khi lắc. Hãy chắc chắn rằng bạn uống nó một lần sau khi chuẩn bị. Không nên để Shake đã chuẩn bị trong tủ lạnh. Lý do là vì F1 shake có chứa dinh dưỡng và nếu pha sớm rồi bảo quản trong tủ lạnh sẽ bị hỏng.. Vì vậy, tốt nhất là uống ngay khi pha xong.

Ghi chú bổ sung:

Khi chuẩn bị sữa lắc, vui lòng trộn sữa lắc của bạn với các loại chất lỏng khác ngoài nước thường. chỉ cần lưu ý về lượng calo bạn sẽ thêm vào món lắc của mình. Nếu bạn gặp khó khăn khi uống sữa lắc chỉ với nước thường, bạn có thể trộn Sữa Herbalife F1 + bột Protein Herbalife F3 với sữa đậu nành/sữa (không đường hoặc có hương vị), nước trái cây, sữa chua uống hoặc bất kỳ chất lỏng nào ít calo.

Bạn cũng có thể trộn món lắc của mình với trái cây, rau hoặc đá viên, bất cứ thứ gì bạn nghĩ có thể ngon cho món lắc của mình. Tuy nhiên, kết quả sẽ chậm hơn so với những người trộn sữa lắc với nước thường. Chỉ cần lưu ý không vượt quá 250 calo mỗi lần lắc khi thực hiện món lắc của bạn.

Sau khi uống sữa Herbalife, đợi trong nửa giờ. Chỉ khi đó bạn mới uống trà thảo mộc Herbalife. Nếu không, tất cả các chất dinh dưỡng sẽ bị cuốn trôi bởi hỗn hợp trà. Tea Mix là để làm sạch bên trong. Vì vậy, xin vui lòng không uống hỗn hợp trà ngay sau khi uống sữa. Chỉ uống hỗn hợp trà sau nửa giờ. Tuy nhiên, nếu bạn vừa ăn bữa ăn bình thường, bạn có thể uống hỗn hợp trà này ngay sau bữa ăn, vì bữa ăn bình thường thường khá nhiều dầu mỡ.

* Mọi lời chứng thực về giảm cân hoặc sức khỏe được trình bày ở đây đều có thể áp dụng cho các cá nhân được mô tả và không phải là sự đảm bảo cho việc giảm cân của bạn cũng như không phải là điển hình. Các sản phẩm Herbalife có thể là một phần lành mạnh trong chương trình giảm cân của bạn, bao gồm chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Một bảng câu hỏi mở rộng đã tạo ra câu trả lời từ hơn 200 Nhà phân phối Độc lập của Herbalife tại Hoa Kỳ về các chương trình và kết quả giảm cân của họ. Họ báo cáo giảm cân từ 4 pound đến 167 pound và giảm chỉ số khối cơ thể (BMI) từ 1,5 điểm xuống 24,1 điểm, cho thấy rằng việc tiêu thụ các sản phẩm Herbalife® có liên quan đến việc giảm cân và cải thiện chỉ số BMI trong các phạm vi đó.

**Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

 

Xem thêm:

>>>> Herbalife là gì? Có nên sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife?

>>>> Sữa Herbalife F1 bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày giúp cơ thể khỏe đẹp

Biên tập bởi Khoetunhien24h

Về đầu trang
0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng