Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Khoetunhien24h chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân chăm sóc đồ gia dụng cho cả gia đình bạn!

Tại sao chọn mua hàng online tại website: https://khoetunhien24h.com/

-Bạn đang có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng không có thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm.

– Xin giới thiệu đến bạn một phương thức mua hàng hoàn toàn mới. Là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: “mua hàng Online trên mạng Internet” . Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu mà bạn vẫn có được thông tin một cách chính xác. Được cập nhập hàng giờ về sản phẩm của những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ. Hàng hoá được chuyển tới cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu.

B.  Chúng tôi có gì đặc biệt?

1.  Có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm mong muốn hơn khi mua hàng của chúng tôi

– Hiện tại chúng tôi đang mở rộng liên kết hợp tác với các nhà phân phối công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Với các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm đa dạng nhất, chất lượng tốt nhất.

2.  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại “khoetunhien24h”

– Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bằng cách cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

3.  Giá cả 

– Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm thường xuyên và cập nhập lên trang web hàng giờ liên tục.
– Ứng dụng nhiều chương trình: khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng, siêu giảm giá, chương trình bình ổn giá những khi giá cả trên thị trường đã tăng vòn vọt.
– Đồng thời chúng tôi cũng bám sát các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng. Do vậy cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình xúc tiến bán hàng hấp dẫn, với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với chính sách giá cả cực kỳ hợp lý.

4.  Phương thức vận chuyển, địa chỉ giao hàng và thanh toán

– Chúng tôi cung cấp một giao diện mua hàng hết sức linh hoạt cho phép khách hàng tuỳ ý lựa chọn các dịch vụ vận chuyển.

Tương tự chúng tôi cung cấp nhiều Hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.

C. Sứ mệnh – Tầm nhìn – Triết lý kinh doanh:

* Sứ mệnh:
Đem đến sự tiện ích, hài lòng cho khách hàng bằng những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí vô cùng hợp lý.

* Tầm nhìn:
– Xây dựng website trở thành đơn vị bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Phát triển trở thành siêu thị kinh doanh trực tuyến cung cấp đa dạng các sản phẩm uy tín về giá cả và chất lượng

 

Về đầu trang
0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng