Trang chủ Sản phẩm Sản Phẩm Thảo Dược Kem đánh răng thảo mộc khử mùi hôi, hỗ trợ trắng răng 150g

Kem đánh răng thảo mộc khử mùi hôi, hỗ trợ trắng răng 150g

Giảm giá!
120.000 

Hết chảy máu chân răng, Khử mùi hôi miệng, sạch răng, Hỗ trợ làm trắng răng, giảm viêm lợi.

Làm giảm các mảng bám cao răng. Khiến răng thêm sạch sẽ. Bảo vệ răng khỏi sâu răng

 • Cam kết chính hãng 100%
 • Phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần
 • Tổng đài viên: 0988911899 (8-21h cả T7, CN)

Số lượng:

Mua ngay

Kết cấu có màu đậm, sẫm màu ( đó là màu nguyên bản của thảo mộc nhé mọi người)

Thành phần

‹ Bột cau, bột quế, bột trứng, bột đinh hương, bột cam thảo. Hydrosol trà xanh, Trầu Không, bảo quản thực phẩm Anh. ›

Sản phẩm kem đánh răng thảo mộc nhà mình làm sạch trên cơ chế của các thảo mộc là chính, lên hàm lượng thảo mộc sẽ nhiều, tuy nhiên sp cũng sẽ ít bọt. Điều này cũng an toàn cho khách hàng hơn,vì niêm mạc của khoang miệng khá nhạy cảm dễ khích ứng với các chất hoạt động bề mặt (chất tạo bọt – surfactants).

 • Bạn biết không canxi rất quan trọng, nó đóng vai trò tích cực trong quá trình tái khoáng của men răng và bột vỏ trứng có 1 tỷ lệ canxi sinh học rất cao.
 • Thành phần vỏ trứng: Một điều đáng chú ý là vỏ trứng là 1 trong những nguồn cung cấp canxi tốt nhất, được sinh vật hấp thụ khoảng 90%, nó là 1 nguồn canxi tự nhiên tốt hơn nhiều so với các nguồn đá vôi hoặc san hô.Rất giống với thành phần của xương và răng chúng ta. Một điều đáng chú ý là vỏ trứng là một trong những nguồn cung cấp canxi tốt nhất, được sinh vật hấp thu khoảng 90%, nó là nguồn canxi tự nhiên tốt hơn nhiều so với các nguồn đá vôi hoặc san hô.
 • Sản phẩm bên mình đạt các tiêu chuẩn sau: No Sulfate (No SLES, No SLS) No colours, No parabens, No artificial stweetlenner và tất nhiên Flouride fee and non – GMO. Sản phẩm cũng không chứa titanium dioxide làm trắng răng. Sau khi đáng xong bạn sẽ ngửi thấy mùi dầu dừa một chút (đó là mùi bọt của sản phẩm đó, bọt này phân hủy trong môi trường, và được làm từ dầu dừa, dầu cọ nhé bạn)

Khác biệt: Bệnh răng lợi, hôi miệng, hôi răng cải thiện, thậm chí là khỏi, còn mảng bám chân răng sẽ rơi ra. Cảm nhận một lượng nhỏ đã là rất sạch rồi, Dùng nhiều thấy răng chắc khỏe, răng sáng hơn một chút.
Cảm nhận là rất rất tiết kiệm nhé, chỉ cần 1 lượng nhỏ là đã rất sạch rồi. Dùng nhiều thấy răng chắc khỏe, răng sáng hơn một chút.

P/S: Sau khi đánh răng xong, bạn sẽ ngửi thấy mùi dầu dừa một chút (đó là mùi bọt của sản phẩm đó bạn, bọt này phân hủy trong môi trường, và được làm từ dầu dừa, dầu cọ nhé bạn.
#Chú ý : Để có hàm răng chắc khỏe, không sâu răng, miệng luôn thơm tho, bạn có thể mua combo Kem đánh răng Thảo Mộc + Nước Cất Trầu Không đậm đặc nhé.

Đánh giá Kem đánh răng thảo mộc khử mùi hôi, hỗ trợ trắng răng 150g

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kem đánh răng thảo mộc khử mùi hôi, hỗ trợ trắng răng 150g
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Về đầu trang
  0
   Giỏ hàng của bạn
   Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng