Trang chủ Sức Khỏe Thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion bảo vệ tăng cường chức năng gan

Thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion bảo vệ tăng cường chức năng gan

Thực phẩm chức năng Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion được nghiên cứu sản xuất bởi tập đoàn Amway giúp bảo vệ tăng cường chức năng gan, ngăn ngừa oxy hóa, trung hòa gốc tự do.

Tại sao cần chăm sóc lá gan?

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể chúng ta và cũng có một nhiệm vụ quan trọng để duy trì hoạt động của 1 cơ thể sống. Gan là nơi tiếp nhận,thu dưỡng những dưỡng chất đầu tiên được hệ tiêu hóa chuyển qua, là 1 nhà máy lọc máu chính trước khi thức ăn được chuyển đổi thành các dạng khác để đi khắp nơi trong cơ thể để nuôi các cơ quan khác trong cơ thể.

Lá gan liên quan đến việc thải các chất độc, nội tiết và cả ngoại tiết trong cơ thể ra ngoài cơ thể. Là nơi dự trữ các chất được nạp vào cơ thể cũng như tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Chức năng gan đối với cơ thể

Chức năng gan đối với cơ thể

Chức năng của gan

Chuyển hóa glucid, lipid và protid: việc này cung cấp năng lượng cho toàn bộ cơ thể, vận chuyển máu đến toàn bộ các tế bào trên khắp cơ thể. Ngoài ra còn dự trữ các chất dinh dưỡng quan trọng, khi cần sẽ đưa vào máu và từ máu vận chuyển đến các cơ quan hợp lý.

Thanh lọc cơ thể, chống độc: gan có thể ngăn chặn chất độc xâm nhập vào cơ thể khi qua đường tiêu hóa, vì các chất được chuyển từ đường tiêu hóa đều được đi qua gan để gan lọc qua, bài trừ và đào thải các chất thải đó ra. Các chất độc sẽ được đào thải ra bằng đường thận, các kim loại nặng sẽ chuyển qua mật và đào thải ra ngoài cơ thể.

Tạo mật: gan có chức năng tự sản xuất mật rồi dự trữ ở túi mật. Việc này làm cho gan có thể tiêu hóa được các chất tan trong dầu, từ đó có thể nâng cao sự hấp thu của cơ thể.

Dự trữ các chất: dự trữ và lưu trữ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là dự trữ sắt và máu. Gan là cơ quan nhận được và dự trữ nhiều máu nhất trong cơ thể, khi quan trọng gan sẽ bơm máu đi đến các cơ quan cần thiết.

Tại sao gan lại bị hư tổn?

Gan đảm nhận vai trò thanh lọc và giải độc nên gan cũng là cơ quan có nguy cơ bị hư tổn lớn nhất. Nếu cơ thể có quá nhiều chất độc thì gan sẽ làm việc quá sức hoặc bị nhiễm độc tố luôn, do đó làm suy giảm chức năng gan.

Những yếu tố làm cho gan hư tổn như: ăn uống không hợp lý, thực phẩm quá nhiều chất béo, dầu mỡ, ăn uống kém vệ sinh, thực phẩm bẩn. Sử dụng quá nhiều chất gây hại, chất kích thích như cà phê, bia rượu, thuốc lá hoặc là thuốc tây. Ngoài ra làm việc quá sức hoặc làm việc trong môi trường độc hại cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến lá gan của chúng ta.

Phương pháp bảo vệ và tăng cường chức năng gan?

Khi lá gan bị tổn thương nghiêm trọng, suy yếu dẫn đến việc đào thải độc tố không diễn ra được bình thường, cơ thể sẽ tích tụ độc tố sẽ gây ra nhiều bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Sức đề kháng và miễn dịch yếu sẽ làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Chính vì thế để bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan thì nên:

  • Hạn chế hoặc không sử dụng các chất kích thích độc hại như bia rượu, thuốc lá. Có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, nhiều rau củ quả, ít dầu mỡ, chất béo. Hoạt động tập thể dục thể thao điều độ, thường xuyên. Nên kiểm tra sức khỏe định kì để hiểu rõ tình trạng lá gan của bản thân.
  • Bên cạnh đó thì nhiều người bận rộn nên đã chọn một cách khác cũng bảo vệ và tăng cường chức năng gan nhanh chóng và hiệu quả đó là sử dụng thực phẩm chức năng. Sản phẩm được các chuyên gia về y dược đánh giá cao và nhiều người dùng tin dùng hiện nay là Thải đôc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion . Nó cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ các thảo mộc thiên nhiên mang lại 1 lá gan khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Vậy cùng đi tìm hiểu cụ thể về sản phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion là gì trong phần phía dưới đây nhé.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion là gì?

Thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion là sản phẩm đi đầu trong việc giải độc gan, bảo vệ và tăng cường chức năng gan hiện nay. Được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao cũng như khuyến nghị người dân trên toàn thế giới sử dụng để có lá gan tốt và để gan hoạt động hiệu quả nhất. Tái tạo và phục hồi các tế bào gan bị hư tổn nặng nề, ngăn ngừa các tình trạng nguy hiểm làm suy giảm chức năng gan.

 

Thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion

Thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion

 

Thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion là sản phẩm cung cấp những dưỡng chất từ thảo mộc quý giá nhất để chăm sóc lá gan của người sử dụng. Có lá gan khỏe mạnh thì việc thanh lọc độc tố trong cơ thể diễn ra một cách hoàn hảo. Và từ đó cơ thể sẽ phát triển khỏe mạnh lên trông thấy, không có gì có thể gây hại thì việc phát triển khỏe mạnh là điều đương nhiên.

Thải độc gan Amway còn cung cấp lượng lớn các chất chống oxy hóa làm giảm quá trình lão hóa của cơ thể. Ngoài ra chúng còn trung hòa các gốc tự do, ức chế và tiêu diệt chúng để bảo vệ cho các tế bào trong cơ thể, trong đó có lá gan của chúng ta

Việc gan khỏe mạnh cũng giúp cho hệ tiêu hóa của chúng ta sạch sẽ hơn, ít có các tác nhân gây hại hơn. Tiêu hóa thức ăn tốt hơn, dinh dưỡng sẽ được hấp thu được nhiều hơn với mục đích chính là nuôi dưỡng chúng ta có một cơ thể hoàn hảo nhất.

Những người dùng quá nhiều rượu bia, thuốc lá, thuốc tây, ăn nhiều dầu mỡ thì đây là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Thải độc gan Amway sinh ra là để chủ yếu giúp giải quyết các vấn đề về gan cho những đối tượng đặc biệt này.

Lợi ích mà thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion mang lại?

Giải độc gan, bảo vệ và tăng cường chức năng gan

Đây cũng là mục đích chính mà thực phẩm bổ sung thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion đã được sản xuất ra đời. Sản phẩm này cung cấp dưỡng chất, chất dinh dưỡng đặc biệt giúp thải độc cho gan, hạ men gan, còn kích thích quá trình tái tạo lại các tế bào gan bị hư tổn 1 cách nhanh chóng.

Từ đó lá gan luôn phát triển khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng của các chất độc và chất ô nhiễm bên ngoài. Ngoài ra thực phẩm mát gan thải độc gan Amway còn ngăn ngừa các tình trạng xấu có thể xảy ra với gan như gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan cấp và mãn tính, suy gan.

Việc thải độc tố cho gan, lá gan phát triển khỏe mạnh cũng là giúp cho đào thải được độc tố từ bên trong toàn bộ cơ thể, đó chính là chức năng chính của gan. Có thể nói muốn cho cơ thể khỏe mạnh và phát triển bình thường thì điều đầu tiên cần làm là bảo vệ được một lá gan hoàn hảo, không bệnh tật.

Thải độc gan Amway tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng

Thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle and Dandelion cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cũng như là các chất chống oxy hóa. Đây đều là những dưỡng chất mà cơ thể con người rất  cần thiết để có thể khỏe mạnh toàn diện. Quá trình trao đổi chất sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho các tế bào sẽ hoạt động được hiệu quả hơn.

Từ đó sẽ dẫn đến cơ thể có sức đề kháng và hệ miễn dịch đều được nâng cao rõ rệt. Gan sẽ chống chọi được lại với các tác nhân gây bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Những bệnh lặt vặt, cảm cúm thông thường do môi trường ảnh hưởng hoặc thời tiết thay đổi bây giờ không còn là những vấn đề đáng lo ngại.

Thải độc gan Amway cung cấp rất nhiều chất chống oxy hóa

Bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất để có 1 lá gan hoạt động hiệu quả thì bên cạnh đó thải độc gan Amway còn cung cấp lượng lớn chất chống oxy hóa cho cơ thể. Các chất chống oxy hóa này giúp cơ thể làm chậm quá trình lão hóa, cơ thể trẻ hóa nâng cao tuổi thọ.

Ngoài ra cũng có một vài công dụng làm đẹp đối với làn da và mái tóc, chống oxy hóa sẽ giúp làn da căng mịn hơn, ít nếp nhăn hơn và chảy xệ hơn. Ít thâm nám hơn, đồi mồi, tàn nhang, khiến bạn luôn trẻ hơn so với độ tuổi thật của mình.

Công dụng cực kì quan trọng khi thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion bổ sung chất chống oxy hóa cho chúng ta, trung hòa các gốc tự do. Có thể ức chế, triệt tiêu, không cho chúng phát triển và gây hại đến các tế bào trong cơ thể. Việc này cũng ngăn ngừa việc bị ung thư và việc xuất hiện u, bướu cực kì đáng gờm.

Thải độc gan Amway hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Gan chính là nơi tiếp nhận dinh dưỡng đầu tiên từ hệ tiêu hóa nên nếu gan hoạt động bình thường và nhanh chóng thì hệ tiêu hóa cũng sẽ đỡ mệt mỏi hơn. Cùng với đó việc thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố ra bên ngoài cũng làm cho hệ tiêu hóa ít bị nhiễm bệnh hơn. Bởi vì hệ tiêu hóa, đường ruột là nơi tiếp nhận dinh dưỡng từ bên ngoài nạp vào nên nguy cơ bị nhiễm bệnh của nó là cao nhất.

Ngoài ra trong thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion cũng có nhiều dưỡng chất dinh dưỡng từ rễ bồ công anh giúp hệ tiêu hóa tốt hơn, hoạt động phát triển khỏe mạnh hơn và hiệu quả hơn. Hấp thụ nhiều dinh dưỡng hơn là yếu tố chính để giúp toàn bộ cơ thể cùng khỏe mạnh với nhau, bao gồm các cơ quan bên trong cơ thể chúng ta.

Thành phần của thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion?

Thuốc bổ gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đều là các loại thảo mộc quý hiếm có hàm lượng dinh dưỡng cao cấp. Một sản phẩm tốt là sự tập trung của nhiều loại công nghệ cao, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuẩn cùng với phối hợp thành phần tốt 1 cách hợp lý.

Thành phần có trong sản phẩm thải độc gan Amway

Thành phần có trong sản phẩm thải độc gan Amway

Cụ thể thì thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion gồm:

  • Chiết xuất từ cây cúc gai (Milk Thistle).
  • Chiết xuất từ rễ cây bồ công anh (Dandelion).
  • Chiết xuất từ củ nghệ.
  • Chiết xuất từ Acerola Cherry

Đối tượng nên dùng thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion?

Người bị suy giảm chức năng gan, có nhiều vấn đề về gan.

Người hay dùng các chất kích thích và các độc hại như bia rượu, thuốc lá.

Người hay uống nhiều thuốc kháng sinh, thuốc tây.

Người đang muốn bảo vệ, duy trì, tăng cường chức năng gan.

Người hay ăn nhiều đồ dầu, béo, người có hàm lượng cholesterol cao.

Người bị vàng da, nóng trong người, nổi nhiều mụn nhọt.

Người hay ăn uống không điều độ, men gan cao.

Nên mua thực phẩm thải độc gan Amway Nutrilite Milk Thistle & Dandelion ở đâu?

Với môi trường sống ô nhiễm như hiện nay cộng với việc dùng nhiều chất độc hại, sử dụng thuốc tây, kháng sinh quá nhiều làm cho lá gan của chúng ra phải hoạt động quá sức. Điều này đã làm gan bị suy yếu, suy giảm chức năng gan khá nhiều, ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống con người chúng ta.

Hiện nay, “Khỏe Tự Nhiên 24h” là nhà phân phối và cung cấp thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, luôn bán hàng chính hãng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Amway để sử dụng liên hệ qua website: khoetunhien24h.com hoặc qua hotline: 0988.911.899 để tư vấn nhé.

 

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết chức năng gan đang bị “gây hại” nghiêm trọng

 

Biên tập bởi khoetunhien24h

 

Về đầu trang
0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng