Trang chủ Sức Khỏe Lợi ích của Vitamin B tổng hợp

Lợi ích của Vitamin B tổng hợp

Vitamin B Complex có thể không phổ biến như vitamin C.
Nhưng đừng nhầm, lợi ích không kém phần lớn trong việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Vitamin B tổng hợp là gì?

Vitamin B Complex bao gồm 8 loại vitamin tan trong nước, đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì các chức năng của tế bào trong cơ thể. Các vitamin tạo nên phức hợp B là thiamine (vitamin B1), riboflavin (vitamin B2), niacin (vitamin B3), axit pantothenic (vitamin B5), pyridoxine (vitamin B6), biotin, axit folic và cobalamin (vitamin B12).

Những lợi ích vitamin b mang lại là gì?

Vitamin B giúp các enzym trong cơ thể thực hiện công việc của chúng và rất quan trọng đối với các chức năng khác nhau của tế bào, chẳng hạn như phá vỡ carbohydrate và vận chuyển chất dinh dưỡng khắp cơ thể.

Ngoài ra, phức hợp B có thể mang lại lợi ích sức khỏe như:

Duy trì chức năng não tốt hơn

Các vitamin B đóng một vai trò liên quan đến nhau trong việc giữ cho não của chúng ta hoạt động bình thường. Lượng vitamin-B đầy đủ trong cơ thể rất cần thiết cho chức năng sinh lý và thần kinh tối ưu. Một số dữ liệu gợi ý rằng vitamin B6 nói riêng có thể đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa bệnh Parkinson.

Phòng chống ung thư

Vitamin B có thể đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa sự tấn công của các loại ung thư. Một số nghiên cứu** cho thấy rằng có đủ lượng vitamin-B trong cơ thể có thể giúp chống lại sự phát triển của ung thư.

Căng thẳng và mệt mỏi mãn tính

Nghiên cứu cho thấy vitamin-B có thể mang lại lợi ích đáng kể cho tâm trạng và giảm phản ứng sinh lý đối với căng thẳng. Đối với những người mắc Hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS), vitamin-B tổng hợp có thể giúp giảm mức độ nghiêm trọng của triệu chứng như là một phần của phương pháp điều trị dinh dưỡng.

Vitamin B tổng hợp là gì?

Vitamin B tổng hợp là gì?

Nguồn vitamin B tổng hợp

Vitamin nhóm B có nhiều trong các loại thực phẩm như cá hồi, rau xanh, trứng và sữa. Vitamin B12 chủ yếu được tìm thấy trong thịt và các nguồn thực phẩm động vật khác. Hãy chắc chắn rằng lượng vitamin B Complex của bạn được cung cấp đầy đủ từ thực phẩm, nếu cần, hãy sử dụng Nutrilite Natural B Complex

TP BVSK Nutrilite Natural B Complex chứa phức hợp 7 vitamin nhóm B cùng với canxi và nấm men giàu dinh dưỡng. Được thiết kế với công nghệ hai lớp, quá trình giải phóng chậm lại đến 8 giờ để hấp thụ phức hợp vitamin B. Giúp bổ máu, giảm căng thẳng mệt mỏi, duy trì sự trao đổi chất tối ưu và hình thành năng lượng cho cơ thể.

Nào, hãy đáp ứng nhu cầu phức hợp vitamin B của bạn để bạn có thể lấy lại sự nhiệt tình cho các hoạt động của mình!

 

Xem thêm: Bỏ túi “bí quyết” bảo vệ trí não, giảm căng thẳng mệt mỏi với Nutrilite Natural B Complex

Về đầu trang
0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng